Tiemcasti chuyên Sỉ & Lẻ tinh dầu nguyên chất và máy xông tinh dầu cao cấp tại TPHCM

Những khi mệt mỏi, áp lực với bộn bề lo toan thì “về nhà bạn nhé” có gia đình, có gian phòng nhỏ xinh với mấy thứ đồ linh tinh đáng yêu, cùng chiếc máy nhỏ xinh cho căn phòng thơm mát. Lúc này đây tâm hồn ta như được lắng lại, nhẹ nhàng và thư thái hơn. Đó cũng chính là điều mà Tiệm Casti mong muốn và hy vọng có thể mang đến cho bạn.

Tiệm Casti ra đời với một khởi nguồn ý nghĩa

Những ngày cuối tháng Mười với những trận mưa bất chợt nhưng cũng chẳng thể nào làm cho thành phố ngoài kia bớt tấp nập. Ai nấy cũng vội vã, những chuyến xe cứ đua nhau bon bon trên đường dài đầy khói bụi, tiếng còi in ỏi khiến ai cũng khó chịu nhăn mày, khiến cho kẻ mộng mơ như tôi đây chẳng thể nào bắt nhịp. Tôi nghĩ ngoài kia chắc cũng còn rất nhiều bạn thuộc tuýp thế giới mơ mộng như tôi.

Những ngày cuối tháng Mười với những trận mưa bất chợt nhưng cũng chẳng thể nào làm cho thành phố ngoài kia bớt tấp nập
Những ngày cuối tháng Mười với những trận mưa bất chợt nhưng cũng chẳng thể nào làm cho thành phố ngoài kia bớt tấp nập

Cuộc sống mỗi ngày ta đều phải nổ lực hết mình, làm việc, học tập hăng say để không bị tụt lại phía sau. Nhưng dù thế nào đi nữa bạn vẫn cần nạp năng lượng ngay sau đó, Sài Gòn rộng lớn biết đi đâu để chill. Thôi thì dừng chân ngay góc phòng nhỏ nhưng ta lại có tình yêu to to, có đèn lấp lánh huyền ảo, có hương thơm tinh dầu thiên nhiên nhẹ nhàng khiến tâm hồn đôi phần thoải mái. Thế là một ý tưởng nhỏ sinh ra một cửa tiệm be bé giúp ai cũng có thể chill như tôi. 
góc phòng nhỏ nhưng ta lại có tình yêu to to, có đèn lấp lánh huyền ảo, có hương thơm tinh dầu thiên nhiên nhẹ nhàng
Góc phòng nhỏ nhưng ta lại có tình yêu to to, có đèn lấp lánh huyền ảo, có hương thơm tinh dầu thiên nhiên nhẹ nhàng

Ừ thì, lúc đó mình đơn giản chỉ muốn mọi người có thể cùng chill với mình. Nếu cuộc sống ngoài kia có khiến cho bạn mỏi mệt, hay đơn thuần là một ngày bạn thấy chán nản vì điều gì đó hoặc chẳng vì điều gì cả, bạn sẽ dừng chân nơi Tiệm.
Bước vào ngắm nhìn những món đồ bé bé xinh xinh, những lo tinh dầu nguyên chất thơm phức chẳng thể cưỡng lại. Đặc biệt nhất là những chiếc máy khuếch tán nhiều hình dạng có thể làm vật trang trí góc phòng.

Tại sao lại là tinh dầu và những món đồ bé xinh Tiệm Casti

♥️ Vì chúng tôi yêu cuộc sống, yêu con người

Tụi mình mong được thấy những nụ cười hạnh phúc, được thấy bạn rinh về vài món đồ xinh. Sau đó, sẽ rất vui nếu biết được rằng, nhờ những điều dễ thương như vậy, mà năng lượng tích cực, sự bình an đã quay trở về nơi bạn. <3 Đối mặt với cuộc sống đầy áp lực, đôi khi chẳng thể kiềm nén cảm xúc. Khiến cho tâm hồn chẳng thể nhẹ nhàng thư thả, đôi khi còn làm tổn thương những người yêu thương.

Thư giản cho tâm hồn và yêu cuộc sống này hơn
Thư giản cho tâm hồn và yêu cuộc sống này hơn

Chính vì vậy Tiệm nghĩ rằng tinh dầu và máy xông tinh dầu chính là những phụ kiện hỗ trợ tốt. Vì nó chẳng những có thể giúp không khí thơm mát mà còn là những giải pháp trị liệu hương thơm. Tâm hồn được lắng lại, nhẹ nhàng và yên ả hơn. Sẵn sàng cho mọi đam mê, mọi thử thách với tinh thần lạc quan đầy mạnh mẽ. Và quan trọng là trân trọng những người yêu thương, trân trọng những giây phút bên nhau.

♥️ Vì chúng tôi yêu môi trường

Không dừng lại ở những món quà cho cuộc sống, cho sức khỏe. Mà Tiệm còn có những món đồ bảo vệ môi trường, và những chương trình cộng đồng cùng sẻ chia nữa. Tiệm nghĩ rằng, chúng ta chỉ sống có một lần thôi, sao không làm những điều thật ý nghĩa?

Nếu muốn cuộc sống tươi khỏe vui khỏe và khỏe mạnh thì bảo vệ môi trường thật sự thật sự là điều cực kỳ quan trọng. Ô nhiễm môi trường, thiếu ý thức, trục lợi cá nhân, rác thải từ nhựa và thói quen sử dụng một lần đã tàn phá môi trường nặng nề. Đã đến lúc, chúng ta cần phải thay đổi thôi. Hành động nhỏ, phép màu lớn. 

Hành động nhỏ, phép màu lớn. 
Hành động nhỏ, phép màu lớn.

Từ những việc nhỏ như trồng cây, hạn chế sử dụng túi ni lông hay xả rác, phân loại rác thải,.. hay là sử dụng và tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường. Thật hy vọng rằng chúng ta sẽ được đồng hành cùng nhau, nhé!

♥️ Thông điệp mà Tiệm Casti muốn mang lại

Tiệm Casti hy vọng mình sẽ là một phần nào đó giúp cuộc sống này bình yên hơn. Chậm rãi tận hưởng từng khoảnh khắc, và sống một cuộc đời ý nghĩa hơn. Cùng nhau tập những thói quen bảo vệ môi trường, thư giãn cho tâm hồn và làm nhiều điều ý nghĩa. Và điều quan trọng nhất, là sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn và lắng nghe bản thân từ bên trong đó, bạn tôi ơi!

?Một ngày, mong được bạn ghé chơi, và gởi lại nụ cười. Yêu thương! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyện nhà Tiệm. Nếu có thắc mắc cần tư vấn có thể gọi đến Hotline hoặc để lại comment để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Your email address will not be published.

Image Newletter

REGISTER

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.